Là cửa hàng chuyên kinh doanh dòng Túi Bạt Dứa lâu năm đồng thời trực tiếp gia công loại túi này tại Hà Nội, Hoàng Lan cũng có những tiêu chí riêng của mình. Những tiêu chí này là kim chỉ nam để chúng tôi tồn tại và phát triển cùng sản phẩm.

Để lựa chọn Túi Bạt Dứa Chắc Chắn + Tiện Dụng + Kinh Tế hãy liên hệ: 0984.848.732 Hoặc 0965.081.169

Túi Bạt Xanh

Túi Dứa Kẻ

Túi Dứa chắc chắn:

Đây là tiêu chí hàng đầu để chiếm được thiện cảm và niềm tin tưởng của KH vào sản phẩm của chúng tôi. Một túi bạt đa năng có chức năng chính là “Đựng Đồ” thường là đồ dùng gia đình, văn phòng, công ty như: quần áo, chăn màn, xoong nồi, chảo chén, sách vở, giày dép…. phục vụ cho công tác dọn nhà, chuyển nhà, dọn trọ, chuyển văn phòng, đóng hàng đi giao. Vậy thì thật là bực mình khi đang nhét đồ vào hoặc đang vận chuyển thì túi bị bục, rách hoặc đứt quai khi xách.

Chính vì nhiều khách hàng gặp phải trường hợp này nên Hoàng Lan đã cân nhắc khi sản xuất và nhập túi dứa toàn là hàng CHẮC CHẮN. Tính chắc chắn thể hiện ở sản phẩm với:

+ Chất liệu là bạt dứa dai, bền, không bị rách lan

+ Chỉ may sợi dai, to như chỉ dù, chỉ tơ sợi lớn, đường may dày

+ Khóa kéo dày, chắc, trơn khi sử dụng

+ Quai xách bằng bạt máy liền đế hoặc máy lại mũi nhiều lần tăng sức chịu nặng khi xách

Chất lượng đi đầu, sự hài lòng của KH khi sử dụng là niềm tin bền vững của shop để phát triển và trụ vững trên thị trường. Khi mua sản phẩm túi bạt dứa của Hoàng Lan, chúng tôi đảm bảo tính chắc chắn. Nếu có vấn đề gì không tốt xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm

túi dứa chắc chắn

Túi Dứa Tiện dụng:

Tại sao lại là tiện dụng? Đơn giản vì kiểu cách thiết kế của Túi phù hợp với mọi nhu cầu của mọi gia đình. Bạn có thể dùng túi dứa để:

+ Đựng quần áo, chăn màn, giày dép, sách vở cất đi

+ Đựng đồ dùng gia đình khi chuyển nhà

+ Đựng hàng đi chợ như: quần áo, giày dép, đồ linh tinh

+ Đóng hàng vận chuyển của các shop online

Kích thước Túi Dứa được sản xuất nhiều size khác nhau phục vụ cho nhu cầu đựng đồ ít hay nhiều, đựng đồ gì của người dùng. Ví dụ: Khi đựng chăn bông, gối ôm, gối nằm to thì nên dùng túi XXL; đựng giày dép thì đựng túi M; đựng sách vở thì sử dụng size S là đủ…

túi dứa tiện dụng

Khi đóng hàng xong túi dễ sắp xếp lên gác tủ, gầm cầu thang rất gọn gàng mà không ảnh hưởng diện tích sử dụng với những gia đình có không gian nhỏ hẹp -> Túi dứa phù hợp với gia đình có không gian nhỏ hẹp

8

Túi dứa Kinh tế:

Kinh tế có nghĩa là Tiết Kiệm các bạn nhé! Nếu bạn sử dụng loại túi vải bạt dày để đựng quần áo, chăn màn qua các mùa thì rất đắt hoặc mua tủ đựng cũng vậy. Vì đôi khi, bạn không cần hoang phí đến vậy. Chỉ cần 5-7 cái túi dứa là bạn có thể giải quyết gọn gàng cả một đống đồ hỗn độn khi dọn nhà.

Hơn nữa, giá túi bạt đựng đồ cũng tương đối rẻ. Loại to nhất XXL chỉ khoảng 65 ngàn đồng. Loại thưởng dùng XL, L chỉ từ 50 ngàn. Hoặc loại nhỏ hơn chỉ từ 30 ngàn… Mua nhiều còn được giảm giá. Tại shop Hoàng Lan còn thường xuyên có ưu đãi nhé.

Mời các bạn cập nhật ưu đãi tại Fanpage này: Túi dứa, túi bạt đựng đồ giá rẻ Hà Nội