Tại sao nói “túi bạt dứa là sự lựa chọn kinh tế cho những nhà có không gian nhỏ hẹp?”

Một gia đình sinh sống thường có rất nhiều thứ đồ dùng như: quần áo, chăn màn, bát đũa, xoong nồi, đồ chơi trẻ em….. đó chỉ là những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày và thiết yếu. Trong khi đó, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng hoặc thị xã các tỉnh thành thì việc sở hữu một ngôi nhà nhỏ như chung cư, nhà mặt đất cũng là cả một vấn đề lớn. Có chỗ ở là tốt, nhưng cách sắp xếp, bố trí tổ chức đồ đạc trong căn nhà thế nào mới là nghệ thuật giúp cho không gian sống được thoải mái.

 

Với những đồ đạc tưởng chừng như bé nhỏ ấy nhưng lại vô cùng chiếm diện tích và lộn xộn, không bắt mắt tý nào khi bị bày bừa… thì sử dụng TÚI DỨA để cất chúng đi là thích hợp nhất.

túi bạt

Tại sao túi bạt lại là sản phẩm thích hợp? Bởi vì:

+ Túi bạt có nhiều kích thước, có khả năng đựng được rất nhiều đồ lớn nhỏ vào cùng 1 túi hoặc phân loại ra thành nhiều túi. VD: chăn màn mùa đông 1 túi bạt lớn, quần áo rét bố mẹ vào 1 túi bạt lớn, quần áo con lớn vào 1 túi, quần áo con nhỏ vào 1 túi, mũ tất, khăn vào 1 túi bạt nhỏ…. tất cả có thể để chồng lên nhau và chồng lên nóc tủ. Như vậy đồ dùng bên trong vừa được bảo vệ khỏi bụi bẩn, gián chuột, côn trùng, mưa nắng… mà còn rất gọn gàng, ngăn nắp, dễ tìm khi dùng lại. Do đó tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà có diện tích nhỏ.

+ Túi bạt có khóa kéo, có quai xách nên giúp việc vận chuyển mang vác dễ dàng khi cất đi, bảo vệ đồ bên trong không bị bong, rách, bục ra ngoài. Tất cả đồ được sắp gọn, giữ cố định vuông vắn và sạch sẽ

+ Túi bạt có độ bền, dai, chắc chắn… khả năng tái sử dụng rất nhiều lần, qua năm này sang năm khác vẫn thoải mái mà không sợ bẩn, hư, xấu đi

+ Túi bạt, túi dứa có giá thành rẻ nên tiết kiệm được nhiều chi phí cho hộ gia đình

ảnh mới 049

 

Tại Shop Túi Hoàng Lan ở Hà Nội có đa dạng các loại Túi Bạt, Dứa với nhiều size khác nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Để nhận những tư vấn chính xác và hữu ích nhất hãy liên hệ cho chúng tôi theo các cách sau:

  1. Hotline: 0984.848.732
  2. Fanpage: Túi dứa, túi bạt đựng đồ giá rẻ Hà Nội – hãy inbox và đặt yêu cầu nhé
  3. Đến trực tiếp địa chỉ tại: Vạn Phúc, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kể cả quý khách không mua sản phẩm và chỉ cần được tư vấn.

Chân thành cảm ơn!