Hoàng Lan xin kính chào quý khách hàng thân yêu!

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công và kinh doanh trực tiếp hàng gia dụng TÚI BẠT DỨA với mục đích chuyên dụng là: đựng quần áo, chăn màn, giày dép, đồ đạc linh tinh trong gia đình hoặc đóng hàng dành cho những công ty, người đi chợ, cho đám cưới, đám rạp. Tất cả chỉ hướng tới mục tiêu là giúp cho việc thu dọn đồ đạc khi dọn, chuyển địa điểm thuận tiện hơn và không gian nhà ở thoáng sạch hơn.

==============>>> Liên Hệ Hotline: 0984.848.732

Cũng như các dòng sản phẩm khác, Túi Bạt Túi Dứa được chia thành nhiều loại, nhiều size khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, quy cách, mẫu mã, kích thước mà mỗi loại túi bạt được định giá khác nhau. Để tham khảo về giá túi bạt mời quý khách xem tại Đây

Nhiều khách hàng thường hay thắc mắc. Túi bạt giá rẻ mà chất lượng là như thế nào? Túi đã rẻ thì làm sao mà đảm bảo chất lượng?

Thực tế có 2 nhóm người mua hàng với hai tâm lý khác nhau

  • Tiền nào của nấy. Họ cho rằng đã rẻ thì không lấy đâu mà chất lượng. Mà hàng ngon, đảm bảo thì không có giá rẻ. Thà bỏ ra một số tiền đắt để có hàng chất lượng còn hơn là ham rẻ mà không yên tâm, dùng không bền
  • Ngược lại với nhóm người mua trên là những người mua ham của rẻ. Họ rất ít quan tâm đến chất lượng, cứ rẻ là mua thôi, mặc dù cũng băn khoăn không biết sản phẩm rẻ vậy chất lượng có đảm bảo không? Và họ vẫn kỳ vọng vào một sản phẩm chất lượng như mong muốn.

hiểu đúng về giá rẻ và chất lượng

Vậy giá rẻ mà chất lượng thì nên hiểu thế nào cho đúng?

Xin thưa!

Là một người, một cửa hàng bán hàng như tôi – dù chỉ là đơn vị nhỏ nhưng tôi khẳng định rằng: Rẻ nhiều mà Chất thì có nhưng rất ít. Nghĩa là sản phẩm đó chỉ được tung ra thị trường vào thời điểm nào đó, bất thình lình và chớp nhoáng nhằm phục vụ cho chiến lược Marketing của họ.

Là một người mua hàng, tôi tin vào thực tế các cụ nói: TIỀN NÀO CỦA NẤY. Rõ ràng một sản phẩm chất lượng không thể không có sự đầu tư tỷ mỷ, kỹ lưỡng và chi phí thấp được. Hàng mà giá rẻ ắt hẳn sẽ có một khâu nào đó có thể không đảm bảo tức là về hình thức, hoặc chất lượng….

Vậy GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG thì sao?

Quý khách là người mua hàng thông minh hãy hiểu đúng ý nghĩa của câu nói trên nhé. Một câu nói mà hầu hết đơn vị bán hàng nào cũng sử dụng để thu hút khách hàng. Đặc biệt trong thời buổi thị trường bán hàng online bùng nổ như ngày nay. Bạn tìm bất kể một mặt hàng nào cũng được giới thiệu ngay từ đầu là Giá Rẻ… rồi bla bla. Nên hiểu đúng như sau:

  • Giá rẻ mà đảm bảo chất lượng nghĩa là Giá bán thấp hơn giá thị trường một bậc chứ không phải quá nhiều. Nếu bán với giá thị trường thì khó cạnh tranh. Các chủ shop thường bán giá với mức thấp hơn giá thị trường một chút tùy vào từng loại mặt hàng mà có giá điều chỉnh khác nhau. Mục đích là bán được hàng mà vẫn có lãi nhưng Thà Lãi ít còn hơn Lãi nhiều mà không bán được
  •  Giá rẻ đảm bảo chất lượng có nghĩa là: Cùng một mức giá như vậy nhưng thứ mà bạn nhận được là nhiều hơn những gì bỏ ra.

VD: Cùng là một chiếc TÚI BẠT giá 60k. Bạn ra chợ mua sẽ mất thêm thời gian, công sức đi lại, xăng xe… Còn bạn ở nhà bạn tiết kiệm được mấy khoản đó mà vẫn nhận được chiếc túi cũng chỉ 60k thôi. Tất nhiên có thể bạn phải chi trả thêm tiền Ship hàng nhưng nếu bạn mua 5 cái trở lên thì cùng mức giá đó bạn đã được Freeship rồi – có nghĩa là bạn được rẻ hơn ở chỗ: không mất chi phí đi lại ra chợ, không mất xăng xe, không mất công giặt đồ, không mất thời gian đến tận chợ để mua

Nhiều khách hàng có tâm lý: Mua hàng phải nhìn tận mắt, sờ tận tay mới yên tâm. Điều đó là đúng. Bởi vì mua hàng qua mạng không được kiểm tra, không được sờ trực tiếp, đôi khi nhận hàng không như mong muốn gây tâm lý khó chịu và mất niềm tin. Nhưng xin thưa, là một người bán hàng online nếu như bán hàng không có tâm thì chắc chắn sẽ bị đào thải sớm. Một khi quý khách đã mua hàng online nghĩa là quý khách đã trao trọn niềm tin vào shop. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng những gì khách nhận lại phải được làm Hài Lòng cả về Giá Chất

Đương nhiên, Cùng một chi phí mất đi khách hàng nhận được sản phẩm vừa ý ngay tại nhà thì rõ ràng niềm tin tưởng của khách vào shop sẽ được nâng cao lên rất nhiều.

  • Giá tiền tương xứng với chất lượng hàng + nhận hàng tại nhà => giá rẻ – chất lượng Ok + tạo dựng niềm tin
  • Gía rẻ + hàng đểu ===> Bị đào thải

Chính vì thế, người mua hàng online cần phải tỉnh táo và thông minh khi mua hàng nhé. Ngược lại, shop bán hàng online cũng hãy là những người bán hàng chân chính để thuận mua vừa bán, bán hàng bằng cả cái tâm để không phụ niềm tin tưởng của khách hàng đã dành cho mình.

Bán hàng từ chữ TÂM

Giữ khách bằng 2 chữ NIỀM TIN

Phát triển được nhờ chữ TÍN

LIÊN HỆ MUA TÚI BẠT DỨA HOÀNG LAN

images (1)