Nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản Comme Des Garcons vừa cho ra đời mẫu túi xách có thiết kế mới khiến dân tình không khỏi giật mình. Mẫu túi mới này của Comme Des Garcons mang phong cách thời trang nhưng lại chẳng mấy sang chảnh, nhưng xem chừng kiểu túi này vẫn được nhiều người quan tâm và dự kiến là sẽ nhanh chóng cháy hàng thôi.

Điều đáng nói ở đây là mức giá của chiếc túi này với hình dáng bên ngoài của nó thật MỘT TRỜI MỘT VỰC khi được xem như chẳng khác gì những chiếc TÚI BẠT DỨA là bao? Trong khi đó giá bán của nó lên tới hơn 10 triệu đồng tiền Việt.

Wow wow wow….

Thử hỏi 1 chiếc túi bạt giá bao nhiêu?

hơn 10 triệu đồng 1 túi xách không khác gì túi bạt dứa

Túi tote tone màu mát mẻ mùa hè chẳng khác gì túi dứa ngoài chợ

hơn 10 triệu đồng 1 túi xách không khác gì túi bạt dứa1  hơn 10 triệu đồng 1 túi xách không khác gì túi bạt dứa2

Cận cảnh túi tote của Comme Des Garcons giá hơn 10 triệu với túi bạt dứa đựng đồ Hoàng Lan

Không biết vì lý do gì mà trong những năm gần đây các thương hiệu thời trang thường rất thích cho ra thiết kế mẫu túi tote xấu kỳ dị như mấy chiếc túi dứa đi chợ hay mấy đồ dùng gia đình không có gì nổi bật. Comme Des Garcons không phải là thương hiệu đầu tiên trong phong trào này mà phải kể đến Balenciaga rồi đến Elephbo cũng đã từng dâng theo mốt túi dứa này.

Nhìn cận kề mẫu túi tote này chúng ta dễ dàng nhận thấy nó chẳng có gì sang chảnh hay bất cứ một điểm nhấn nào để nâng tầm cho chiếc túi. Không khác gì chiếc túi dứa ngoài cửa hàng hay ngoài chợ, mặc dù đã được bọc thêm một lớp nhựa trong PVC phía ngoài. Công bằng mà nói với mức giá bán hơn 10 triệu đồng một chiếc túi này thì có ai dám bỏ tiền ra mua?

Ấy thế mà, theo hệ thống mua sắm Farfetch thì lượng tiêu thụ của loại sản phẩm này lại khá tốt thậm chí được dự báo sẽ hết hàng trên mọi mặt trận. Theo một nhóm người mua sắm khác, đắt nhưng xắt ra miếng, đây vẫn là 5 ứng viên cushion xuất sắc nhất trong bộ túi đồ của nàng công sở

hơn 10 triệu đồng 1 túi xách không khác gì túi bạt dứa3

Mặc dù đã bọc nilon cẩn thận những vẫn không thể tăng thêm độ sang của mẫu túi này

Nguồn: kenh14.vn

Ngắm thêm một số mẫu túi dứa khác không kém phần đẹp mắt:

cam

Túi dứa xanh cam tươi màu, vuông vắn

gia công14

Túi bạt mã lai Độ thẩm mỹ không hề nhẹ

35x40.1

Màu sắc tươi sáng, cảnh đẹp tự nhiên

túi bạt dứa rẻ5

Pikachu cũng yêu luôn

30653349_285146882020181_7314214874274332672_n

Thiết kế mãn nhãn túi bạt XXL 70x75x30