Sử dụng bạt phủ xe máy mang lại nhiều lợi ích. Trước tiên đó chính là Công dụng Bảo vệ

+ Bạt phủ xe giúp tránh được những lá cây, bụi bẩn, mưa, nắng, gió, cát…. Từ môi trường tác động trực tiếp tới xe máy của bạn. Công dụng này nhằm hạn chế sự ảnh hưởng xấu từ thời tiết, giúp cho xe được bảo vệ an toàn, không bị bẩn, bụi, xuống cấp nhanh

+ Tránh va chạm với các xe khác khi đỗ tại những nơi chật hẹp như vỉa hè, bãi đỗ xe, hầm gửi xe… tránh trầy xước, bong tróc sơn xe

+ Tránh tác động từ con người như dẫm đạp, vẽ bậy làm bẩn, hỏng xe

+ Giúp xe tránh nước mưa vào những ngày mưa gió, tránh nóng yên xe khi để dưới trời nắng mùa hè… xóa tan cảm giác ướt nhẹp hay bỏng rát khi ngồi lên xe.

+ Tránh được nguy cơ ăn trộm xe của những đối tượng xấu

+ Bảo vệ kính xe, gương xe, yên xe… các bộ phận khác của xe

♣ Ngoài công dụng bảo vệ, Áo phủ xe máy còn tạo cảm giác an tâm và thoải mái khi đỗ xe ngoài trời.

♥ Áo phủ xe máy còn mang lại cho chiếc xe của bạn một diện mạo mới, khoác lên chiếc áo như tạo cho xe một phong cách thời trang vừa đẹp, vừa hiện đại. Với màu sắc đa dạng, bạn hoàn toàn có thể sắm áo phủ xe theo màu mình thích.

lợi ích khi sử dụng bạt phủ xe máy

Cách bảo quản

Áo bạt trùm xe máy có kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Khi dùng quen, bạn chỉ cần 20 – 30s là đã có thể giúp xe khoác lên áo mới, che chắn bảo vệ kịp thời giúp tiết kiệm thời gian. Bạt trùm xe máy rất tiện lợi, dễ dàng mở ra và gấp gọn khi sử dụng, để vào cốp xe cất giữ. Bạt trùm xe cần để tránh xa những vật dễ gây cháy, vật nhọn… làm rách, hỏng bạt)

Để mua bạt phủ xe máy cho xe Ga lớn bạn hãy Click Tại Đây

Hotline: 0984.848.732

tháng12 - Copy

Bảng màu áo phủ xe máy size 2 dành cho xe ga lớn